Mái bạt kéo xếp di động hiện nay được sử dụng rất phổ biến và đang dần thay thế các loại mái che loại cũ như mái tôn, mái lá, mái kính, mái polycacbon…Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các đặc điểm cấu tạo của mái bạt kéo di động. Và lý do tại sao chúng lại được nhiều người ưa thích sử dụng như vậy.

Mái bạt kéo xếp di động là gì?

Là một loại mái che có mục đính dùng để che nắng che mưa như các loại mái che thông thường khác. Ngoài ra hệ thống mái che có thể di động một cách dễ dàng tùy thuộc vào điều kiện thời tiết hay mục đích sử dụng của quý khách hàng. Đây là đặc điểm nổi bật và tạo nên sự khách biệt với các loại mái che cố định.

Cấu tạo chi tiết của mái bạt kéo xếp di động

Mái bạt kéo xếp di động gồm 2 phần chính là phần khung và phần bạt. Phần khung là phần cố định giúp mái che chắc chắn và chịu được các điều kiện thiên tai. Phần bạt là phần di động được giúp người sử dụng có thể thu kéo bạt một cách dễ dàng tùy thuộc vào mục đính sử dụng và điều kiện thời tiết. Mời quý vị cùng tìm hiểu chi tiết từng bộ phận cấu tạo của mái bạt kéo xếp di động tại đây

Phần khung của mái bạt kéo xếp di động

phần khung mái kéo lùa gồm 3 phần: phần trụ, phần khung kèo, phần di động

mai-hien-xep-che-nang
Trụ đơn tròn
Trụ đơn vuông
Trụ đơn vuông
trụ kết cấu vuông
Trụ kết cấu vuông
Khung trụ kết cấu vuông
Khung trụ kết cấu vuông
Thi công khung kheo đơn sắt hộp 40mm x 80mm
Thi công khung kheo đơn sắt hộp 40mm x 80mm
khung kèo đôi hộp 40mm x 80mm
khung kèo đôi
mái xếp khung kết cấu
mái xếp khung kết cấu
máng C bạt kéo di động
máng C bạt kéo di động
Xỏ bạt mái xếp di động
Xỏ bạt mái xếp di động
bánh xe bạt xếp
bánh xe bạt xếp
sản xuất phụ kiện mái bạt kéo xếp di động
sản xuất phụ kiện mái bạt kéo xếp di động
Buly kéo dây
Buly kéo dây
Dây kéo bạt di động
Dây kéo bạt di động

Phần bạt che của mái bạt kéo xếp di động

Bạt che là phần làm nên sự khác biệt giữa mái bạt di động so với các loại mái che truyền thông khác. Bạt che rất đa dạng về màu sắc và  chủng loại. Thích hợp cho nhiều loại không gian từ đơn giản trầm lắng như các nhà hàng quán cafe, hay sôi nổi nhiều màu sách như các nhà trẻ khu vui chơi hoặc sang chảnh như các khu bể bới resort. Bạt che được làm chủ yếu từ loại vải bạt PVC hay còn gọi là bạt tráng nhựa nhưng đôi khi cũng được làm bằng các chất liệu vải dù.

ban Myungsung bạt mái xếp bạt mái hiên bạt hàn quốc bạt mái hiên bạt mái hiên

Tùy thuộc vào nhu cầu mà mục đích sử dụng quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty tư vấn cho các giồng sản phẩm bạt che thích hợp với mục đích sử dụng cũng như túi tiền của quý khách hàng. Quý khách có thể tìm hiểu kỹ hớn về các loại sản phẩm bạt che di động tại đây. Quý khách có thể tham khảo giá các loại bạt gia công theo yều cầu khách hàng tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *