chia-se-kinh-nghiem-thanh-cong
Phụ kiện mái hiên di động

Cấu tạo mái hiên di động

Mái hiên di động là loại mái che hiên nhà có thể di động để che nắng mưa hoặc tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Cấu tạo mái hiên di động hay mái hiên

Xem thêm
mái xếp khung kết cấu

Cấu tạo mái che kéo xếp di động

Mái bạt kéo xếp di động hiện nay được sử dụng rất phổ biến và đang dần thay thế các loại mái che loại cũ như mái tôn, mái lá, mái kính, mái polycacbon…Sau đây chúng ta cùng tìm

Xem thêm

MÁI BẠT DI ĐỘNG HÒA PHÁT ĐẠT

Xin kính chào quý khách!

Mái Bạt Di Động Hoà Phát Đạt tự hào là doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp các loại mái bạt di động, mái xếp lượn sóng, mái hiên di động trên thi trường Việt Nam trong 15 năm.

Đồng hành với công ty trong thời gian qua la đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ thấu hiểu, sâu sát và gần gũi với khách hàng.

15 năm qua chúng tôi đã phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm mái che cao cấp như: Mái hiên di động, mái hiên cao cấp, mái xếp cao cấp, mái xếp di động với nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp và chất lượng theo tiêu chuẩn ISO được kiểm định và chứng nhận.

Mái Bạt Di Động Hoà Phát Đạt luôn CAM KẾT Tất cả các sản phẩm mái bạt di động, mái xếp lượn sóng, mái hiên di động trước khi đưa ra thi trường đều được:

✓ Đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu vào

✓ Tiêu chuẩn ISO được ứng dụng trong sản xuất và đảm bảo chất lượng

✓ Khảo sát dựa trên nhu cầu thực tế khách hàng

✓ Thiết kế theo kích cỡ công trình thực tế

✓ Phù hợp với điều kiện thời tiền từng vùng miền

✓ Giá thành tốt nhất thị trường