Mái Xếp Di Động

MÁI XẾP DI ĐỘNG

Chuyên thiết kế, thi công, sản xuất và phân phối phụ kiện mái xếp lượn sóng, mái bạt xếp, mai xep, mái bạt lùa, mái bạt kéo, mái hiên xếp, mai xep gia re tại Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Hotline: 0981 899 600

icon MÁI XẾP DI ĐỘNG

iconMÁI XẾP 3D

iconCÔNG TRÌNH MỚI

Mái xếp di động Hòa Phát Đạt

xin kính chào quý khách

Mái xếp di động là giải pháp linh hoạt cho mái nhà hàng, quán nhậu, café, gian hàng ngoài trời, sân chơi, sân tập, nhà để xe… hiệu quả che nắng – mưa, chống nóng tốt mà vẫn đảm bảo thoáng và quan trọng khi không cần che chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng.

mái xếp di động giá rẻ

Khi bạn có nhu cầu về mái xếp giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên sản xuất & phân phối các loại mái xếp với nhiều kiểu dáng, chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn thiết kế và cung cấp những mẫu mái xếp đẹp nhất đáp ứng được nhu cầu của mọi quý khách hàng

các mẫu mái hiên đẹp

Cung cấp mái xếp giá rẻ

Sản phẩm mái xếp đa dạng các chất liệu lợp (tole, bạt simily, poly xuyên sáng…), kết cấu thép phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Cung cấp các loại mái xếp giá rẻ như:

– Mái xếp nhà hàng

– Mái xếp café,

– Mái xếp gian hàng ngoài trời,

– Mái xếp sân chơi,

– Mái xếp sân tập,

– Mái xếp nhà để xe

 mái xếp giá rẻ | mái xếp di động

Mái xếp giá rẻ

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt chúng tôi còn nhận thiết kế, lắp đặt mái xếp theo yêu cầu của quý khách hàng khi có nhu cầu.

Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

.
.
.
.