Hướng dẫn tiết kiệm chi phí lắp đặt mái che di động

Trong thời buổi kinh tế khó khăn cộng với tình hình đại dịch Covit-19 ngày càng phức tạo. Vì vậy nhu cầu tiết kiệm trong chi tiêu cũng như trong xây dựng được áp dụng một cách tối đa
Trong đó việc tiết kiệm trong chi phí lắp đặt mái che di động cũng không nằm ngoại lệ. Để tiết kiệm được chi phí lắp đặt mái che chúng ta cần phải hiểu rõ về toàn bộ chi phí của việc lắp đặt mái che như thế nào.
Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ phân tích cho quý khách cách tiết kiệm chi phí tôi đa cho việc làm mới một mái che di động

Các chi phí trong việc lắp đặt mái che di động

Qúy khách muốn tiết kiệm được chi phí thi công lắp đặt thì phải nắm rõ được các phần chi phí cấu thành nên sản phẩm. Những loại chi phí có thể tiết kiệm được và những loại chi phí không thể tiết kiệm được.
Chi phí lắp đặt sẽ gồm 2 phần chính:
– Phần 1: Là các chi phí cố định. Đây là các chi phí không thể thay đổi được hoặc thay đổi không đáng kể trong quá trình thi công
– Phần 2: Là những chi biến đổi. Đây là chi phí có thể thay đổi được giúp giảm tổng giá thành sản phẩm trong quá trình thi công

Phần chi phí cố định

Chi phí cố định là một loại chi phí mà không bị thay đổi phụ thuộc vào các chi phí là doanh thu (bảo hiểm, thuê nhà, thuê tài sản, lãi vay) hoặc quy mô của hoạt động sản xuất.

chi phí cố định

chi phí cố định

Đây là phần ít thay đổi trong việc lắp đặt và làm mái che di động
– Bạt mái che đây là phần có giá cố định. Giá thành sản phẩm chỉ thay đổi khi quý khách làm diện tích lớn hay nhỏ hoặc chất liệu sản phẩm là dòng phổ thông hay dòng cao cấp
– Các phụ kiện chuyên dụng cho mái che như: bánh xe, buly, dây kéo, tay quay hay motor mái che. Đây là phần có giá cố định nhất sẽ không phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào.
Quý khách xem thêm giá phụ kiện mái che di động tại đây

Phần chi phí biến đổi

Chi phí biến đổi là loại chi phí bị thay đổi theo các chi phí là doanh thu bao gồm nhân công, thuê nhà, thuê tài sản, lãi vay hoặc quy mô của hoạt động sản xuất.

chi phí biến đổi

chi phí biến đổi

Đây là phần chi phí chúng ta có thể làm giảm xuống để làm giảm giá thành sản phẩm
– Kết cấu khung sắt: đây là phần chúng ta phải tính toán kỹ nhất. Làm sao cho kết cấu vừa đảm bảo an toàn lại có thể giảm tối đa chi phí. Điều này bạn cần phải nhờ tới các kỹ sư biết về kết cấu hoặc có thể gọi điện để bộ phận tư vấn của chúng tôi tư vẫn miễn phí.
– Chi phí về nhân công: Chi phí này phụ thuộc vào mặt bằng thu nhập ở từng địa phương. Nhưng nếu quý khách hàng thuê nhân công tại khu vực mình sinh sống hoặc tại gần địa điểm thi công thì giá thành này sẽ được giảm đáng kể.

Tối ưu giá thành mái che di động

Như vậy để tối ưu được giá thành của mái che di động quý khách hàng cần bóc tách các phần trong công việc thi công lắp đặt mái che. Để làm được điều này quý khách cần tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn làm mái che di động
Từ việc bóc tách sản phẩm quý khách sẽ cân đối được và phân loại ra các phần chi phí cố định và chi phí biến đổi. Từ đó chúng ta có thể làm giảm được giá thành sản phẩm
VD: Chúng ta có một khoảng diện tích mặt bằng: chiều rộng 6m chiều dài 8m và muốn làm mái che di động.
Phần chi phí cố định: phần bạt che, bánh xe, buly, dây kéo

Vật tưSố lượngGiá thànhThành tiền
Diện tích bạt72m278.000đ/25.616.000đ
Bánh xe34 cái6.000đ/cái204.000đ
Buly3 cái15.000đ/cái45.0000đ
Dây kéo25m6.000đ150.000đ
Tổng tiền6.015.000đ

Như vậy chi phí cố định của phần mái là 6.015.000đ
Phần chi phí linh động: Phần khung sắt và nhân công
Phần khung sắt: chúng ta có rất nhiều giải pháp nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ nếu 2 trường hợp chính để chúng ta có thể dễ dàng so sánh.
TH1: Nếu khung sắt làm bằng khèo đôi sắt hộp 40mm x 80mm x 1,4mm; trụ phi 90mm x 1,8mm và sắt luồn bạt 20mm x 40mm x 1,2mm: giá thành phần khung mất khoảng 6.500.000đ

Khung 40mm x 80mm x 1,7mm và trụ phi 90mm x 1,8mm

Khung 40mm x 80mm x 1,7mm và trụ phi 90mm x 1,8mm

TH2: Nếu khung sắt làm bằng khèo đôi sắt hộp 25mm x 50mm x 1.2mm; trụ phi76mm x 1,4mm vá sắt luồn bạt 13mm x 26mm x 1,2mm : giá thành phần khung mất khoảng 4.200.000đ

Khung 25mm x 50mm x 1,2mm và trụ phi 76mm x 1,4mm

Khung 25mm x 50mm x 1,2mm và trụ phi 76mm x 1,4mm

Như vậy trong trường hợp 2 chúng ta vẫn đảm bảo được sự an toàn và đã tiết kiệm được 2.300.000đ
Phần nhân công: Trong phần này chúng tôi cũng được lấy 2 ví dụ là trường hợp cụ thể để các bạn xem xét và đánh giá
TH 1: Nhân công là người của công ty cơ khí xây dựng chi phí cho mỗi công thợ khoảng 700.000đ/ngày đến 1.000.000đ/ngày. Chi phí này gồm ( chi phí đi lại, bảo hiểm lao động, tiền ăn cho công nhân viên, chi phí máy móc và công lao động của nhân viên thi công)

bảo hộ lao độngbảo hộ lao động

bảo hộ lao động

TH 2: Nhân công là thợ cơ khí tại địa phương chi phí cho mỗi công thợ khoảng 300.000đ/ngày đến 500.000đ/ngày. Chi phí này gồm(chi phí máy móc và công lao động của thợ cơ khí)
Như vậy trong trường hợp 2 chi phí sẽ được giảm đi đáng kế vì người lao động là nghề tự do không cần chi phí bảo hiểm, tiền ăn và chi phí đi lại không đáng kể vì là người địa phương.

Thợ có khí thi công tại địa phương

Thợ có khí thi công tại địa phương

Thợ thi công không có bào hiểm lao động

Thợ thi công không có bào hiểm lao động

Từ ví dụ trên quý khách hàng có thể hiểu được phần nào về các chi phí cần thiết trong quá trình thi công lắp đặt sản phẩm. Từ đó chúng ta có thể tối ưu được các chi phí cần thiết nhằm giảm chi phí của sản phẩm.

Hướng dẫn đặt hàng

Quý khách có nhu cầu tư vấn về thiết kế hay bóc tách công trình có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn.
Khi quý khách có nhu cầu đặt sản phẩm của công ty chúng tôi có thê làm theo hướng dẫn sau đây.
– Liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của công ty để được báo giá phụ kiện mái che di động.
– Lên phương án thi công vẽ pháp thảo mô hình 3D phân khung kèo cho quý khách hàng.
– Thanh toán và bàn giao sản phẩm cho quý khách.
– Liên hệ tư vấn lắp đặt cho khách hàng khi quý khách có nhu cầu.

Liên hệ

Hiện nay công ty chúng tôi đều có trụ sở tại 3 miền Bắc Trung Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề.Chúng tối sẽ tư vấn cho quý khách các sản phẩm mái che tự cuốn ngoài trời hợp lý nhất cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất.
Để hỗ trợ tốt nhất Quý khách hãy gọi cho ban tư vấn của công ty chúng tôi.
CÔNG TY TNHH XD TM HÒA PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Số 95, kp Nhị Đồng, Tx Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương
Email: maibatdidong@gmail.com
Hotline: 0981 899 600

2 thoughts on “Hướng dẫn tiết kiệm chi phí lắp đặt mái che di động”

  1. Pingback: Mái che sân chùa tượng phật 2023

  2. Pingback: Mái che kéo ngoài trời giá rẻ 2023

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top