Giá lắp mái che di động bao nhiêu ?

Khì tìm hiểu bất khì sản phẩm ngoài các tính năng mẫu mã sản phẩm điều mà quý khách không thể bỏ qua đó là giá cả của sản phẩm đó. Trước khi tìm hiểu về giá sản phẩm quý các có thể xem lại lý do tại sao chúng ta nên lắp đặt mái che di động.

Muốn tìm hiểu về giá mái che di động chúng ta cũng cần biết sơ qua về cấu tạo của mái che để chúng ta có một cái nhìn tổng quát nhất về sản phầm náy. Quý khách có thể xem lại bài cấu tạo mái che di động tại đây.Sau khi quý khách đã nắm được sơ bộ về lý do lắp đặt, cấu tạo mái che di động. Thì sau đây chúng tôi sẽ phân tích thêm để quý vị có thể nắm được giá cả của mái che di động.Giá của mái che di động sẽ được đánh giá bằng 3 mặt tiêu chí sau đây.

Chi phí nhân công lắp đặt

Tùy vào địa phương điều kiện địa lý thì mỗi vùng miền sẽ có một giá về nhân công khác nhau. VD như ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM chi phí sinh hoạt cao điều đó sẽ dẫn tới chi phí nhân công cũng cao. Còn đối với các khu vực nông thôn chi phí sinh hoạt rẻ hơn thì chi phí nhân công cũng rẻ hơn.

Vì vậy khi khách hàng cần lắp đặt sản phẩm mái che di đông thì tốt nhất quý khách nên sử dụng nguồn nhân lực sẵn có tại địa phương. Đến đây chắc quý khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi nếu sử dụng nhân lực là thợ cơ khí tại địa phương thì không biết họ có biết làm hay không? Nhưng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với mái bạt di động Hòa Phát Đạt. Khách hàng ở tỉnh lẻ khi mua sản phẩm bạt bên công ty đểu được công ty lên thiết kết khung kèo 3D. Hướng dẫn cách lắp đặt qua video call.

Chi phí nhân công

Chi phí nhân công

Chi phí nhân công còn phụ thuộc vào yếu tố mùa vụ. VD như vào mùa mưa tại miền Nam chi phí sẽ cao hơn mùa khô vì thời gian thi công sẽ bị kéo dài hơn. Hay vào các dịp cuối năm số lượng công trình nhiều nên giá cả và nhân công cũng sẽ cao hơn. Vì vậy quý khách nên cấn dối thời gian lắp đặt sản phẩm sao cho hợp lý nhất.

Chi phí nhân công lắp đặt còn phụ thuộc vào các yếu tố như tay nghề của thợ có khí.Tóm lại chi phí nhân công là một chi phí có sự giao động điều này phụ thuộc vào địa lý và đòi hỏi về trình động của quý khách hàng. Nhưng chi phí này hoàn toàn có thể giảm xuống tối đa nhờ nguồn lực tự có hoặc các đơn vị cơ khí tại địa phương

Chi phí về khung kèo

Đây là chi phí chiếm tới 50% giá trị của sản phẩm. Vì vậy giảm bớt được phần chi phí này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một phần đáng kể của công trình. Nhưng muốn giảm chi phí này thì lại không hề đơn giản vì nếu chúng ta mua sắt không đảm bảo hay nhỏ quá thì sẽ mất an toàn cho sản phẩm. Nhưng nếu dùng sắt to quá lại đẫn tới lãng phí.

Khung kèo đơn cho diện tích nhỏ

Khung kèo đơn chi diện tích nhỏ

Khung kèo đôi cho kết cấu lớn

Khung kèo đôi cho kết cấu lớn

Để giảm chi phí phần khung kèo chúng ta cần làm 2 việc sau đây.

Thứ nhất: Quý khách sẽ là người trược tiếp đi mua sắt thép.Điều này sẽ giúp quý khách có được những lợi ích sau đây.

– Chúng ta sẽ mua được chính xác loại sắt về nguồn gốc chúng loại cũng như kích thước mong muốn. Ngoài ra chúng ta cũng có thể thương lượng được giá sản phẩm với người bán hàng.

– Tiết kiệm được chi phí nhân công. Vì nếu chúng ta thuê thợ làm theo công việc nhập sắt cũng sẽ tốn thời gian nửa ngày. Mà điều này quý khách hoàn toàn có thể tự làm được.

Thép hộp Hoa Sen - Thép hộp mạ kẽm

Thép hộp Hoa Sen – Thép hộp mạ kẽm

Thứ hai: Quý khách cần tính toán được chúng ta làm loại sắt nào cho phù hợp

– Điều này quý khách có thể nhờ các đơn vị thi công chuyên nghiệp tư vấn cho minh.

– Còn riêng với Mái Bạt Di Động khi quý khách hàng đặt bạt sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế cho quý khách bản vẽ 3D để thi công. Sẽ được tính toán cự thể số lượng và chủng loại sắt cần lấy. Điều này sẽ giúp quý khách hoàn toàn có thể tự đi mua sắt mà ko cần nhờ đến đội ngũ thi công.

Chi phí về bạt và phụ kiện chuyên ngành

Đây là chi phí có thể nói là cố định và quý khách sẽ nắm bặt được luôn khi tham khảo giá cả. Đấy cũng là chi phí mà quý khách cần đến sự đảm bảo và uy tín nhất. Nếu có điều kiện quý khách nên đến trược tiếp các công ty để kiểm tra sản phẩm cho chắc chắn. Nếu không đến được thì quý khách nên chọn các đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng.

Bạt Myungsung Hàn Quốc

Bạt Myungsung Hàn Quốc

Bạt mái che di động đài loan

Bạt mái che di động đài loan

 giá lắp đặt mai che di động

giá lắp đặt mai che di động

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm bạt của công ty chúng tôi tại đây.Hoặc tham khảo top 10 công ty chuyên về cung cấp sản phẩm mái che di động hàng đầu Việt Nam tại đây.

Thông qua bài viết này chúng tôi cũng muốn quý khách hàng hiểu được phần nào đấy về chí phí để lắp đặt một sản phẩm mái che di động. Qua đây tôi cũng mong quý khách có một lựa chọn sang suốt về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp. Chúc quý khách sẽ tìm được sản phẩm ưng ý và tiết kiệm chi phí nhất.

Mọi ý kiến đóng góp quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0981 899 600 hoặc email: maibatdidong@gmail.com

tác giả: Mái bạt di động

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top