Tại sao chúng ta nên lắp đặt mái che di động

Hiện nay mái che di động được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Chúng thích hợp với mọi loại không gian từ nhà hàng, khách sạn, sân vườn, công xưởng hay cả nhưng quán ăn vỉa hè… Nhưng lý do mà chúng ta nên lắp đặt mái che di động

Tính cơ động cao

Mái che di động có tính cơ động cao. Việc mái che có thế di chuyển từ vị trí này qua vị trí khác hay có thể thu kéo tùy ý để phù hợp với công năng sử dụng của quý khách hàng.

Mái che di động sử dụng bánh xe

 

Mái che di động sử dụng bánh xe

Thích hợp với nhiều loại không gian

Mái che di động có thể lắp đặt tại hầu hết mọi vị trí. Từ các khu resort cao cấp, các nhà hàng sang trọng đến các quán ăn hàng quán vỉ hè. Nó có thể lắp đặt dễ dàng trên các tòa nhà cao tầng, trong trường học, khu vui chơi mà vẫn đảm bảo an toàn.

mái che di động cho khu du lịch

 

Mái che di động cho khu du lịch

Mái che di động cho trường học

Mái che di động cho trường học

Chi phí lắp đặt thấp

Với nhưng loại mái che khác cùng diện tích thì mái che di động sẽ giúp quý khách tiện kiệm được chi phí vật liệu hơn. Thời gian thi công lắp đặt cũng nhanh hơn giúp quý khách tiết kiệm được về phần nhân công.

Thời gian thi công nhanh chóng nên giảm được chi phí nhân công so với các loại mái che khác.

Màu sắc đa dạng

Vì chất liệu làm bạt nhựa (bạt tráng PVC) nên chúng rất đa dạng về màu sắc. Từ những màu sắc đơn điệu đến các loại màu caro hay phong cảnh. Chúng sẽ tạo nên cho ngôi nhà bạn những nét nổi bật chứ ko hề đơn điệu như các loại mái che cố định khác.Ngoài ra vì sự đa dạng về màu sắc quý khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng các màu sắc vừa hợp với phong thủy của gia đình mình

mái che di động kết hợp nhiều màu sắc cho bãi gửi xe

 

mái che di động kết hợp nhiều màu sắc cho bãi gửi xe

Kết cấu khung đơn giản

kết cấu khung của mái che đơn giản chiếm ít diện tích. Vì vậy khi chúng ta thu kéo mái che di động sẽ không làm ảnh hưởng đến kiến trúc không gian của quý khách. Ngoài ra vì có kết cấu đơn giản nên quý khách hàng hoàn toàn có thể tự làm nếu biết một chút ít về cơ khí.

kết cấu khung đơn giản dễ làm

 

kết cấu khung đơn giản dễ làm

Mái che chuyển động dựa trên các nguyên lý cơ học nên quá trình vận hành diễn ra rất dễ dàng. Vì vậy mái che di động thích hợp với mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ em. Chúng ta có thể vận hàng bằng tay quay, kéo dây, hay sử dụng motor tự động.

Vận hành mái che di động

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top