Khi nào chúng ta nên lắp đặt mái che di động

Mái che di động hiện nay là một sản phẩm rất phổ biến.Chúng xuất hiện ở mọi nơi từ nông thôn đến thành thị. Từ các hộ gia đính, hàng quán, hay các công ty xí nghiệp lớn. Vậy câu hỏi đặt ra là khi nào thì chúng ta nên sử dụng loại mái che này.

Sử dụng mái che di động khi không lắp đặt được các loại mái che khác

Đôi khi chúng ta có mặt bằng sử dụng. Nhưng vì lý do gì đó mà không được cấp giấy phép xây dựng hoặc chỉ được cấp phép một phần diện tích cho các loại công trình cố định. Thì mái che di động sẽ là giải pháp cho vấn để trên.
Bởi tính cơ động của sản phẩm nến quý khách có thể yên tâm sử dụng mà không sợ liên quan hay ảnh hưởng tới pháp luật. Nhưng vẫn đảm bảo cho quý khách có một không gian tốt như các loại mái che khác. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu che nắng che mưa và thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt của mình.

Mái che di động được lắp gần vỉa hề nơi không được phép lắp mái che cố định

Mái che di động được lắp gần vỉa hề nơi không được phép lắp mái che cố định

Quán BBQ lắp mái che di động khi chỉ có giấy phép xây dựng 1 phần

Quán BBQ lắp mái che di động khi chỉ có giấy phép xây dựng 1 phần

Sử dụng mái che di động khi kính phí hạn hẹp

Quý khách có thể lắp đặt mái che di động khi kinh phí quý khách hạn hẹp không đủ khả năng để lắp đặt các loại mái che cố định. Với nhưng mặt bằng lớn việc lắp đặt các loại mái cố định cần rất nhiều kinh phí.
Khi đó mái che di động sẽ là giải pháp giúp quý khách tiết kiệm đến 20% – 30% so với các loại mái che cố định. Đây cũng là loại mái che đắp ứng được các tiêu chí cớ bản như che nắng, che mưa, chống nóng.

mái che di động cho gara ôtô

mái che di động cho gara ôtô

Sử dụng với các không gian mở

Sau nhưng ngày làm việc bật rộn quý khách thường có nhu cầu hướng tới thiên nhiên để tận hưởng những cớn gió thoáng mát hay những bữa ăn ngoài trời. Khi đó mai che di động sẽ là giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng có thể che nắng mưa vào ban ngày, thu kéo lại vào buổi tối tạo ra không gian thoáng mái ngoài trời. Mái che di động rất thích hợp cho các quán ăn, nhà hàng hay các quán cafe.

mái che di động cho nhà hàng

mái che di động cho nhà hàng

mái che di động cho quán cafe Rừng Lan

mái che di động cho quán cafe Rừng Lan

Tạo ra các kiểu kiến trúc mới

Hiện nay có rất nhiều kiến trúc mới hiện đại. Mái che di động với đặc điểm tùy biến dễ dàng về kiểu khung và màu sắc. Sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu trong không gián kiến trúc của quý vị.

mái che di động cho sân thượng

mái che di động cho sân thượng

tác giả: mái bạt di động

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top